Hôm nay:
0
Tất cả:
90696

XÃ THACH TƯỢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN ĐOÀN KẾT- TẾT YÊU THƯƠNG” XUÂN GIÁP THÌN 2024.

Ngày 19/02/2024 15:55:46

Thực giện chương trình phối hợp giữa UBND xã, UBMTTQ , các đoàn thể chính trị - xã hội. sáng ngày 05/02/2024 UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Thạch Tượng tổ chức chương Trihf " Xuân đoàn kết - Tết yêu thương" trao quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Chuẩn - Phó BT thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Trọng Quỳnh - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.
Về phái đơn vị đồng hành có ông Trần Đình Đạt - Giám đốc sản xuất công ty may BOB.tết sum vầy.jpg
tại chương trình BTC đã trao 195 xuất quà cho hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các tập thể, cá nhân và các nhà tài trợ chương trình.tặng quà.jpg
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. thay mặt ban tổ chức chương trình xin gửi lời cám ơn sâu sắc và kính chúc các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đăng lúc: 19/02/2024 15:55:46 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)