Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Đăng lúc 1 tháng trước · 27 lượt xem

UBND xã Thạch Tượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo, điều hành năm 2023 phương hướng chỉ đạo điều hành năm 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 64 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo điều hành UBND năm 2022

Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo điều hành UBND xã Thạch Tượng năm 2022. Triển khai phương hướng nhiệm vụ KT-XH-QP-AN năm 2023

Đăng lúc 1 năm trước · 1333 lượt xem

Xã Thạch Tượng tổ chức hội nghị Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; Triển khai phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Ngày 17 tháng 5 năm 2018 UBND xã Thạch Tượng tổ chức hội nghị BCH phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; triển khai phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn của xã năm 2018. Tham gia hội nghị đã có mặt 37 đồng chí được cơ cấu và phân công trong Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của xã. Chủ trì hội nghị đồng chí Quách Trọng Huần chủ tịch UBND xã; Sau khi triển khai các văn bản quyết định kiện toàn BCH và phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn của xã năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lợi Bí thứ Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo hội nghị nhấn mạnh một số vấn đề trong phương án đối phó khi có thiên tai lụt bão sảy ra. Mỗi thành viên BCH cần nêu cao vai trò trách nhiệm của từng thành viên BCH, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng; đặc biệt quan tâm chỉ đạo sát sao những khu vực trọng yếu các Hồ Đập, Tràn, khe suối có đường giao thông đi qua...trực 24/24 không để sảy ra thiệt hại về người và quả. Đồng chí Quách Trọng Huần chủ tịch UBND xã Kết luận hội nghị: Các thành viên BCH phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn xã và thủ trưởng các cơ quan trường học, trạm y tế khi có mưa bão say ra nghiêm túc thực hiện theo phương án, nêu cao nhiệm vụ đã phân công cho từng thành viên BCH PCTT&TKCN xã đã đề ra.

Đăng lúc 5 năm trước · 1921 lượt xem

Ủy ban nhân dân - Ban chỉ đạo an ninh trật tự xã Thạch Tượng tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, UBND - Ban chỉ đạo ANTT xã Thạch Tượng tổ chức hội nghị tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hóa về xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự. Thành phần đại biểu tham gia gồm: Lãnh đạo công an huyện, Ban chỉ đạo 138 huyện, Công an PTX. Về phía xã gồm: Đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, TTHTCĐ, cán bộ công chức, trưởng thôn, bí thư chi bộ, người uy tín, hiệu trưởng 4 trường, trạm y tế, ban công an xã, tổ bảo vệ ANTT, tổ trưởng các tổ ANXH. Trong 10 năm ban chỉ đạo ANTT đã tham mưu cho cấp ủy chính quyền tổ chức chỉ đạo điều hành hướng dẫn kiểm tra thực hiện đề án, ban chỉ đạo ANTT đã xây dựng kế hoạch số sát thực với cơ sở; thực hiện đề án: “ Củng cố ANTT và các mô hình tự quản về ANTT ở cơ sở, triển khai thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”, đồng thời mở hội nghị triển khai sâu rộng đến tất cả cán bộ chủ chốt ở xã và ở thôn. Tất cả các nội dung đều có Nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch của UBND để triển khai thực hiện. Tổ chức các hội nghị quán triệt, triển khai đến các ban ngành đoàn thể, nhà trường, các chi bộ, các thôn. Nhìn chung Ban chỉ đạo ANTT đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền xây dựng các kế hoạch và tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ về công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Từ các mô hình tự quản về ANTT thực hiện đề án 375 trên toàn xã đã củng cố tổ chức ban chỉ đạo ANTT và các mô hình tự quản về ANTT tại cơ sở. Chỉ thị số 10/CT-UB của UBND tỉnh về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT, tình hình ANTT ở địa bàn xã đã có nhiều chuyển biến tích cực. - An ninh quốc gia tiếp tục được giữ vững: tình hình an ninh trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, tư tưởng,an ninh xã hội đảm bảo ổn định, không xảy ra các vụ việc phức tạp, bị động, bất ngờ. - Trật tự an toàn xã hội được tăng cường: Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội được tăng cường, tập trung giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc về ANTT, tội phạm, tệ nạn XH được kiềm chế, phối hợp tốt với các ngành đoàn thể thực hiện nghị quyết liên tịch, các chương trình quy chế phối hợp. - Phong trào toàn dân bảo vệ ANTT được duy trì và phát huy hiệu quả: Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước. Tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền đối với phong trào toàn dân bảo vệ ANTT.

Đăng lúc 5 năm trước · 2206 lượt xem

Đảng bộ huyện Thạch Thành tập trung lãnh đạo tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất

(THO) - Thực hiện nhiệm vụ năm 2012, trong điều kiện nền kinh tế trong nước và thế giới vẫn còn gặp nhiều khó khăn; giá cả một số mặt hàng tăng cao... đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân trong huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 2002 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 1703 lượt xem