Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Thạch Tượng năm 2022

sáng ngày 18/8/2022 Ban chỉ Đạo 138 xã Thạch Tượng phối hợp với thôn Tượng Liên tổ chức " Ngày hôi toàn dan bảo vệ An ninh tổ quốc". Thông qua ngày hội nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc, đáng ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Thạch Tượng năm 2022

Đăng lúc 1 năm trước · 1141 lượt xem

Bắt đối tượng nghi thu gom động vật hoang dã ướp lạnh với số lượng lớn

Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng nghi chuyên thu gom động vật hoang dã ướp lạnh để cung cấp cho các nhà hàng chuyên thịt rừng.

Đăng lúc 6 năm trước · 2735 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC