Hôm nay:
0
Tất cả:
90696

Xã Thạch Tượng tổ chức hội nghị Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; Triển khai phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Ngày 05/06/2019 00:00:00

Ngày 17 tháng 5 năm 2018 UBND xã Thạch Tượng tổ chức hội nghị BCH phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; triển khai phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn của xã năm 2018. Tham gia hội nghị đã có mặt 37 đồng chí được cơ cấu và phân công trong Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của xã. Chủ trì hội nghị đồng chí Quách Trọng Huần chủ tịch UBND xã; Sau khi triển khai các văn bản quyết định kiện toàn BCH và phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn của xã năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lợi Bí thứ Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo hội nghị nhấn mạnh một số vấn đề trong phương án đối phó khi có thiên tai lụt bão sảy ra. Mỗi thành viên BCH cần nêu cao vai trò trách nhiệm của từng thành viên BCH, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng; đặc biệt quan tâm chỉ đạo sát sao những khu vực trọng yếu các Hồ Đập, Tràn, khe suối có đường giao thông đi qua...trực 24/24 không để sảy ra thiệt hại về người và quả. Đồng chí Quách Trọng Huần chủ tịch UBND xã Kết luận hội nghị: Các thành viên BCH phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn xã và thủ trưởng các cơ quan trường học, trạm y tế khi có mưa bão say ra nghiêm túc thực hiện theo phương án, nêu cao nhiệm vụ đã phân công cho từng thành viên BCH PCTT&TKCN xã đã đề ra.

Họp BCHPCTT.jpg

(Hội nghị triển triển khai phương án phòng chống thiên tai của xã năm 2018)
Họp BCHPCTT&TKCN.jpg

(Đồng chí : Nguyễn Thị Lợi : Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại hội nghị BCH PCTT&TKCN của xã)